HỘI THÁNH BÁP TÍT ENGLEWOOD, COLORADO

www.vietchurch-co.org

Hội Thánh Tin Lành Báp-tít Englewood, Codorado hân hạnh chào đón quí vị ghé thăm trang nhà.

Trang nhàBài giảngSinh hoạtHình ảnhThắc mắcLiên kếtBản đồ
 

 

 

Hội Thánh Tin Lành Báp-tít Englewood, Colorado - USA

4881 South Acoma

Englewood, CO 80110

 

Điện thọai: (303) 947-4586

Điện thư: englewood@vietchurch-co.org

 

 

Thư gửi bạn 8

 

Bạn thân mến,

Chúng tôi hân hoan chào đón bạn vào thăm trang nhà của Hội thánh chúng tôi.

Thời gian có chu kỳ của nó.  Sau mùa Hè nhộn nhịp lại đến mùa Thu êm đềm.  Đối với người lớn thì mùa nào cũng đi làm, bất kể Xuân, Hạ, Thu, Đông.  Còn với các em học sinh, Thu là mùa tựu trường.  Các em giã từ những ngày tháng rong chơi để chuẩn bị cho một bước tiến mới trong cuộc đời.  Chúc các em một năm học thành công.

Mùa nào cũng có vẽ đẹp và tác dụng của nó.  Cuộc đời không phải lúc nào cũng là mùa Hè rực rỡ.  Chúng ta cần sự chuyển tiếp của mùa Thu, để cái nóng dịu đi, nhường chỗ cho làn gió mát, thổi những chiếc lá vàng vờn bay trong một không khí rất “Thu.”  Nếu quí vị ở Colorado, hoặc ghé thăm Colorado vào mùa Thu, hãy dành một ngày lên núi để ngắm màu vàng rực rỡ Chúa dành cho mùa Thu Colorado.

Có bao giờ mình ngẫm nghĩ đời sống tâm linh đôi khi cũng biến đổi theo mùa?  Mình theo Chúa có lúc nóng cháy, có lúc tưng bừng, có khi dịu ngọt, có khi êm đềm, ngay cả có khi lạnh lẽo?  Đừng để cảm giác lừa dối mình.  Chúa yêu chúng ta bằng tình yêu trọn vẹn đời đời, và ngày chúng ta cầu nguyện tiếp nhận Chúa là ngày mình tuyên hứa trọn đời yêu Chúa.  Không gì có thể ngăn cách được tình yêu này.

Hãy thưởng thức mùa Thu với lòng cảm tạ Chúa.

Emmanuel,

Hội thánh Báptít Englewood

 

 

 

© COPYRIGHT 2001 ALL RIGHTS RESERVED VIETCHURCH-CO.ORG